Vitaelife Pharma Omega 3 – ý kiến, giá cả, nơi để mua bao nhiêu là chi phí

Omega-3 là một trong những chất chính giúp duy trì một người khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Không được tổng hợp bởi cơ thể – người được bữa ăn duy nhất của ông. Axit béo Omega-3 đóng vai trò ở cấp độ tế bào. Họ bảo vệ tế bào khỏi sự lão hóa sớm, giúp điều hòa chuyển hóa lipid. Trong chế độ ăn uống hàng ngày chứa một lượng tối thiểu. thiếu của họ chiếm để bổ sung hoặc điều chỉnh việc cung cấp điện.

Omega-3 axit béo không bão hòa đa (PUFA) là chất béo thiết yếu – một mình trong cơ thể con người họ không được sản xuất. Điều quan trọng nhất trong số đó là:

 • DHA (DHA) – DHA. Cần thiết cho hoạt động bình thường của não, chịu trách nhiệm cho sự hình thành và hệ thần kinh khỏe mạnh.
 • EPA (EPA) – axit eicosapentaenoic. Giúp vận chuyển lipid, kích thích quá trình miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể virus và nhiễm trùng.
 • ALA (ALA) alpha-linolenic acid. trợ lý không thể thay thế trong cuộc đấu tranh chống lại cholesterol có hại. Giúp để đối phó với các tình huống căng thẳng, bình thường hóa huyết áp, cải thiện tình trạng móng tay, da, tóc.

Nội dung

properties hữu ích

Lợi ích omega 3 được không hỏi ngay cả đại diện của y học cổ truyền. Đây là một trong số ít các chất bổ sung chế độ ăn uống mà khuyên bệnh nhân bác sĩ mình.

 1. Kích thích việc sản xuất hormone, tham gia vào hầu hết các tế bào sinh hóa phản ứng s.
 2. Với việc sử dụng thường xuyên sẽ làm giảm lượng cholesterol có hại trong cơ thể, nguy cơ phát triển bệnh tim nghiêm trọng và đột quỵ là giảm.
 3. axit béo không bão hòa đa omega-3 rất cần thiết cho nam giới -. Cần thiết cho quá trình tổng hợp các tế bào nam và các tế bào thần kinh não
 4. Giảm cảm xúc, tâm lý căng thẳng bằng cách tăng sản xuất serotonin. Giảm khả năng phát triển bệnh trầm cảm.
 5. Giúp tổng hợp của hormon và steroid.
 6. Đóng góp vào sự oxy hóa của các mô do tham gia vào các quá trình vận chuyển của nó.
 7. tác dụng tốt trên tim, hoạt động co bóp của nó.
 8. mô phần trở nên đàn hồi hơn. Giảm mức độ nghiêm trọng của cơn đau ở bệnh về khớp.
 9. Ngăn chặn sự phát triển của dị ứng, bệnh hệ thống tự miễn, giảm cường độ của quá trình viêm.
 10. tiêu thụ thường xuyên có ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ, sự chú ý.
 11. Cải thiện tình trạng của da, tóc, móng tay.
 12. Tăng khả năng miễn dịch.
 13. Tăng sức đề kháng của cơ thể đối với stress, căng thẳng về thể chất và tinh thần.
 14. Giảm sản xuất cortisol.
>>>>  Prostaffect sản phẩm Tổng quan

thete brbe bodybuider1 Vitaelife Pharma Omega 3  ý kiến, giá cả, nơi để mua bao nhiêu là chi phí Omega-3 cho các vận động viên – Bổ sung bắt buộc để chế độ ăn uống hàng ngày. tiêu thụ thường xuyên làm giảm độ nhớt máu, bình thường hóa huyết áp. Tăng cường các mạch máu, tim điều chỉnh dễ dàng hơn. Giảm thời gian phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao. Cải thiện phản ứng, nhanh hơn mạnh hơn, phát triển mô cơ nạc. Better hấp thụ canxi, làm giảm mức độ căng thẳng tâm lý trong quá trình đào tạo.

Nội dung trong các sản phẩm

Khi cơ thể chúng ta các axit không tổng hợp, nó là cần thiết để đưa vào các loại thực phẩm chế độ ăn uống có chứa omega-3. Cả hai đều rau và thức ăn gia súc. nguồn thức ăn chính của omega-3 bao gồm:

 • Hải sản và cá nước mặn béo (đặc biệt là nhỏ, mà là ở dưới cùng của chuỗi thức ăn: cá cơm, cá thu, cá trích và cá mòi, và cá hồi, cá tuyết chấm đen, cá ngừ);
 • Tảo;
 • thịt động vật hoang dã;
 • Mustard, camelina và dầu hạt lanh;
 • Rau bina;
 • Những chiếc lá của một loại rau;
 • Chia.

Nội dung của omega-3 trong cá mòi dầu hạt lanh và béo đặc biệt cao. Những sản phẩm này hai có thể được coi như Champions trong nội dung của omega-3. Nhưng họ dễ dàng phá vỡ, trở thành vô dụng dưới ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh sáng, không khí. Do đó, ưu tiên cho muối, cá ướp, xà lách liệu với dầu thực vật. Khi sử dụng các loại hạt như một nguồn omega-3 không được khuyến khích để pre-chiên.

Tỷ lệ hàng ngày

Về các bác sĩ liều hàng ngày ý kiến ​​bất đồng. Một số tin rằng liều thấp omega-3 có hiệu quả nhất với khối lượng từ 0,5-2 gr. một ngày. Những người khác tin rằng cơ thể cần axit béo thiết yếu hơn -. Lên đến 1 gram cho mỗi tỷ lệ mỡ cơ thể

>>>>  Cardiotonus sản phẩm Tổng quan

Chỉ tiêu hàng ngày tối ưu của omega-3 theo hầu hết các bác sĩ, 1-2 gram cho mỗi phục vụ lên đến ba lần một ngày, đó là 3-6 gram mỗi ngày. Liều khuyến cáo hàng ngày phụ thuộc vào mục đích của nhập học.

 • Ngăn ngừa, giảm nồng độ cholesterol. Đi với liều lượng nhỏ lên đến 1,5 gram mỗi ngày.
 • Omega 3 trong thể hình. Được sử dụng để tuyển dụng nhanh khối lượng cơ bắp. Mất đến 3 gram mỗi ngày.
 • Trợ giúp với giảm cân. Đối với bình thường hóa sự trao đổi chất dùng 3-4 gram mỗi ngày.

tim mạch học khuyên người lớn người khỏe mạnh cho công tác phòng chống bệnh tim mạch, mất 300 mg omega-3. Người bị bệnh động mạch vành liều khuyến cáo có thể được tăng lên đến 1 gram. Đi mà không bị gián đoạn.

thete bicyce bicycit1 Vitaelife Pharma Omega 3  ý kiến, giá cả, nơi để mua bao nhiêu là chi phí quan trọng! Bộ Europen sức khỏe khuyến cáo như uống đầy đủ để có không quá 1 g omega-3 mỗi ngày.

Làm thế nào để có omega-3

Các hướng dẫn chính xác có thể được tìm thấy trên bao bì của một loại thuốc đặc biệt. Sẵn omega-3 viên nang, ít nhất – ở dạng lỏng. Lượng ma túy mỗi liều duy nhất sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương pháp sản xuất và liều lượng của nó.

Capsules khi chụp rửa xuống với nhiều nước sạch. Hãy đồng thời với bữa ăn hoặc nửa giờ sau khi ăn. Tùy thuộc vào tình trạng của con người, mục đích của việc tiêu thụ và liều lượng của thuốc tiêm 2-6 viên nang mỗi ngày.

quá liều của omega-3 là rất hiếm. Các triệu chứng của quá liều – buồn nôn và ói mửa, đau trong dạ dày và tuyến tụy, dạ dày khó chịu, tiêu chảy. Nhưng ngay cả khi không quá liều omega-3 có thể gây ra tác dụng không mong muốn. Phát âm là tác dụng nhuận tràng. Có phàn nàn về mùi vị của cá trong miệng. Trong những trường hợp hiếm có dị ứng phản ứng s.

Các loại chính của thuốc

bổ sung omega-3 get theo những cách khác nhau. Trong nhà thuốc bạn có thể tìm thấy một số loại chất bổ sung chế độ ăn uống.

 • tập trung dầu cá tự nhiên. Acid nó chứa dưới dạng triglycerides.
 • dầu cá tinh luyện. Acid từ chế biến mang hình thức của este etyl. Những loại thuốc không phải là rất hiệu quả. Một số sử dụng ở đó, nhưng nó là nhỏ.
 • triglyceride phục hồi. Chế biến từ dầu cá tinh chế bằng cách chuyển axit béo để tạo thành triglycerides.
 • dầu Krill và vẹm xanh-môi. Một nội dung khá cao của phospholipid và triglycerides.
 • Dầu tảo. Nồng độ cao của triglyceride so với dầu cá.
 • mỡ dưới da của con dấu.
 • chuẩn bị thảo dược. Nhận chủ yếu từ hạt lanh, quả óc chó, hạt Chia.
>>>>  Cardiol giá đặc biệt

bổ sung hữu ích đều không có ngoại lệ, nhưng họ được tiêu hóa bởi cơ thể theo nhiều cách khác nhau.

Làm thế nào để lựa chọn thuốc phù hợp

Không để bị nhầm lẫn với thuốc, đọc kỹ các thành phần và hướng dẫn. Xin lưu ý những điểm sau đây.

 1. Chọn bổ sung với một ưu thế của EPA và DHA. Họ có lợi hơn cho cơ thể.
 2. Lượng axit trong viên nang. Nó là tốt hơn để có các chế phẩm có nồng độ cao hơn.
 3. Form. Bổ sung dưới dạng este etyl (EE) được hấp thu kém. Nó là tốt hơn để ưu tiên cho các sản phẩm dựa trên axit béo, triglycerid, phospholipid miễn phí. Trong thành phần, họ sẽ được liệt kê như FFA, TG, PLS.
 4. Vitamin E. bổ sung vitamin E được hấp thụ tốt hơn và worknot lâu hơn.

Best Bổ sung – dầu cá. hiệu quả hơn hến dầu hoặc nhuyễn thể -. nhà thuốc của chúng tôi là rất hiếm

Chống chỉ định

Mặc dù các tính chất hữu ích của omega-3, nó có một vài chống chỉ định. Trước khi chắc chắn cần phải chắc chắn rằng bạn đã cho họ:

 • lượng dư thừa vitamin D và canxi.
 • Dị ứng với cá dầu.
 • Viêm tụy, sỏi mật.
 • Suy thận.
 • Trục trặc của tuyến giáp.
 • Hình thức hoạt động của bệnh lao.

Trong trường hợp khác, bổ sung với các axit béo sẽ mang lại lợi ích duy nhất. Bổ sung này không phải dành cho một lời thú nhận duy nhất. Để đạt được kết quả ổn định nó là cần thiết để có dầu cá hay một loại thuốc với omega-3 thường xuyên.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 92 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn. Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim. Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương. Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân. Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.