Fish XXL – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Mỗi cá năm ở vùng biển của chúng tôi đang trở thành ít hơn và phương pháp đánh bắt cá – phức tạp hơn. Còn cách nào khác, sau khi tất cả, không ai muốn đi câu cá với một SADC trống và tâm trạng xấu. Nhưng nếu trước đó ngư dân dựa trên giải quyết vấn đề (ông nghĩ ra một snap xảo quyệt, được áp dụng bởi ranh giới vô hình mỏng và vân vân), bây giờ nhiều người đang cố gắng để đánh lừa các sinh vật dưới nước thông qua một loạt các hợp chất có mùi. Và như một kẻ cắp, trong đó bao gồm dips, chất hấp dẫn, hương vị khác nhau, chất hoạt hoá và chất kích thích, hay tự làm, làm bằng cách trộn một vài thành phần tự nhiên, trong đó có một mùi hấp dẫn.

Các thí nghiệm được tiến hành với nhiều hương vị , thường rất bất thường. trường hợp được biết đến khi cá chép ao lớn lấy giun, người bị trước khi đúc bằng dầu hỏa, và sông Belle hút một mùi hương mạnh mẽ của dưỡng “Asterisk”. Đây là khó khăn để giải thích, ngay cả khi các nhà khoa học tham gia này, ngư dân chỉ đơn giản là nhặt lựa chọn của bạn cho việc thu hút một số cá.

Nhưng những gì về những người không muốn lãng phí thời gian vào lựa chọn của một hương thơm làm việc, không biết làm thế nào để làm điều này hay không làm điều đó? Một giải pháp là chọn phương tiện hiệu quả của tất cả những gì ngày nay cung cấp một thị trường cá. Ví dụ, activator cắn cá XXL, đưa ra thị trường một chút hơn mười năm trước đây (xin lỗi, đối với chúng tôi nó đã được nhiều hơn). Như đã trình bày bởi nhà sản xuất, đây là một phiên bản cải tiến của các chất tương tự trước đó, bỏ qua chúng bằng nhiều cách. Dù vậy nó thực sự? Và những gì họ nói về ngư dân hoạt? Cố gắng hiểu.

Cá XXL là gì

Sản phẩm này được phát triển dành riêng cho cá mùa đông, cụ thể là để sử dụng ở nhiệt độ thấp, nhưng đối với cá mùa hè nó là rất tốt trong giai đoạn tổng backlava. phun này trong một chai nhỏ mà rất dễ sử dụng ngay cả với găng tay, đó là quan trọng đối với cá vào giữa mùa đông, khi sương giá là man rợ.

Cá XXL – hiệu quả, nhanh chóng và thiết thực cho môn thể thao câu cá, đáng kể có thể thay đổi khóa học của mình. Nhiệm vụ chính của nó là làm cho cắn để RYBOLOV-vận động viên đã có thể chứng minh khả năng tốc độ của bạn. Các phun cạnh tranh thường giúp những người tham gia để đi ra phía trước khi nó dường như thụ động cá sợ hãi chờ đợi một vết cắn là không có giá trị. Thêm vào đó, activator là linh hoạt, nó có thể được sử dụng trên tất cả các vùng biển, bắt đầu với một con suối nhỏ và kết thúc với biển. Nó hoàn toàn phản ứng cá như hòa bình, và các loài ăn thịt sống ở chân trời phía dưới, và muốn ở lại gần hơn với bề mặt, trẻ và những con quái vật thực sự. Điều này có nghĩa rằng phạm vi của tính năng không giới hạn cho thể thao câu cá, câu cá Amateur, nó cũng giúp để đạt được kết quả tuyệt vời.

>>>>  Detonic - trang web chính thức, mua ngay bây giờ, đánh giá, giá cả

Nguyên tắc hoạt động của activator Cá XXL

eri bckground brit1 Fish XXL  ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó? Được biết, hành vi mùa đông của các cư dân của sông, hồ là hơi khác so với mùa hè. Trong thời tiết lạnh họ có nhiều thụ động, đặc biệt là trong gluhozime. Cá thiếu oxy, bệnh, từ chối thức ăn. Có những ngày khi chọc giận cô cắn không phải là khó khăn, hầu như không thể. Chỉ cần nghĩ đến những con đường ngư dân mùa đông, không có hoạt Cá XXL, nhưng chủ sở hữu của phun tuyệt vời thưởng thức một trò tiêu khiển yêu thích trong thời tiết lạnh, tuyết, không ổn định ở áp suất khí quyển. Nói chung, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Nó ảnh hưởng đến cá vào mức độ bản năng. Thứ nhất, tín hiệu đến não mất một nắm bắt được mùi hương từ cơ quan khứu giác, và sau đó “góp phần” đóng góp cho thị lực. Các Chất hấp dẫn có một màu tối, vì vậy không giống như các đối tượng tươi sáng, không sợ con mồi tiềm năng. Động lực thứ ba và cuối cùng để gửi các thụ thể của màng nhầy, mà rơi về vấn đề này. Từ lúc đó, thậm chí cũng ăn của cá ngoài tầm kiểm soát, cô háo hức pounces trên mồi điều trị, và nuốt nó với một cái móc.

Cần lưu ý rằng các thành phần có mùi của cái vổ cánh activator ở một khoảng cách.

Khi chọn đúng câu cá tại chỗ vết cắn có thể được theo sau ngay lập tức, vì hương thơm nước phân kỳ chậm hơn so với trong không khí. Nếu từ phút đầu tiên không phải là một vết cắn, đó là không có lý do để đổ lỗi cho người bán trong việc thực hiện hàng giả, chỉ cần cá chưa bắt được mùi. Cần phải chờ đợi và kiên nhẫn sẽ được thưởng và ATV và bắt rắn.

Thành phần độc đáo cá XXL

Hiệu suất cao mồi do thành phần của nó. Nó bao gồm một số chất phù hợp theo tỷ lệ hoàn hảo. Nhiều ngư dân đã cố gắng để làm cho một cắn cò Cá XXL bản thân mình, nhưng cho đến nay không có ai đến, sau khi tất cả để đoán liều của một thành phần rất có vấn đề. Và tại sao lãng phí thời gian nếu giá sản phẩm là khá phải chăng. Nhưng trở lại yếu tố cấu thành.

Vì vậy, Cá XXL là gì? Này:

 • trích mô cơ của mực – chất dinh dưỡng, giàu các axit amin và protein dễ tiêu hóa;
 • kaffir hương vị chanh với một mùi mạnh mẽ, kích thích các thụ thể của cá;
 • pheromone nhân tạo, một chất được sản xuất từ ​​một loại vật liệu tổng hợp, tương tự như các chất tiết bên ngoài của một số loài động vật và được thiết kế để kích thích sự thèm ăn ở mức độ bản năng;
 • thứ tỏi tây (voi tỏi) – một lai tự nhiên của tỏi và hành tây, mùi mà thu hút hầu hết các động vật ăn thịt và cá hòa bình;
 • dầu từ hạt giống cần sa là Chất hấp dẫn mạnh nhất, dài được sử dụng bởi người câu cá để cải thiện vết cắn.
>>>>  Varikosette - ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

Như bạn thấy, thành phần là khá linh hoạt. Mỗi thành phần thực hiện chức năng của nó và họ cùng nhau là một phương tiện mạnh mẽ mà cá chỉ đơn giản là mất đầu.

Ứng dụng Cá XXL

Kích hoạt Cá cắn XXL được thiết kế để phun mồi. Để sản xuất điều trị nên theo hướng dẫn, nếu không hiệu quả sẽ tốt nhất là nhỏ, lúc tồi tệ nhất thì ngược lại. Đối với cá cá ăn thịt, các nhà sản xuất khuyến cáo để rắc mồi ba lần, và khi bắt của một động vật ăn thịt – lên tới 8 lần (tùy thuộc vào hoạt động của nó). Nếu mồi là nhân tạo, sau nhiều động vật bị bắt có thể được nâng cấp nhưng số lượng phun đồng thời. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải nhớ lắc ống đựng, để tất cả các thành phần là cũng pha trộn.

Anglers thường đặt câu hỏi, là nó có thể sử dụng cá XXL để cải thiện chất lượng của hỗn hợp mồi. Tốt hơn không làm như vậy vì một lý do đơn giản: có một nguy cơ là đối tượng đánh bắt cá sẽ bắt đầu mạnh mẽ để ăn mồi, anh ta sẽ hoàn toàn bỏ qua những mồi vào lưỡi câu. Tất nhiên, nếu không được điều trị với các đại lý tương tự.

Bạn cần phải hiểu rằng các hoạt không phải là một potion diệu chuyện cổ tích, nó sẽ không làm cho móc rỗng ăn được. Điều quan trọng là để phù hợp với mồi phù hợp với sở thích của cá trong một mùa đặc biệt, và sẽ giảm bớt sau này từ bất kỳ nghi ngờ gì nữa.

Các ưu và nhược điểm cá XXL

lời chứng thực từ người câu xác nhận thực tế là sự pha trộn tính cách mạng gọi là Cá XXL có thực sự là rất nhiều ưu điểm so với các sản phẩm tương tự khác. Rất nhiều trong số họ, vì vậy chúng tôi chỉ liệt kê những cái chính. Này:

 • linh hoạt – giúp bắt bất kỳ cá, trong bất kỳ điều kiện thời tiết và trong các cơ quan nước khác nhau: ao, hồ, kênh rạch, vịnh, sông, hồ chứa nước và thậm chí cả biển
 • .

 • Sử dụng thuận tiện – cậy nắp, lắc, mồi mờ đi và tận hưởng cá của bạn;
 • ảnh hưởng của đố cá tra – thường là người đầu tiên mồi điều trị phù hợp cho các cá nhân lớn như bản năng họ đã phát triển mạnh hơn so với một con cá nhỏ;
 • đảm bảo catch – gần như chắc chắn, ít người quản lý để có một công cụ và bất cứ điều gì với nó không để bắt;
 • tiết kiệm thời gian – Không cần phải bỏ ra hàng giờ tìm kiếm những điểm hứa hẹn với phun bất kỳ điểm nào trên ao có thể trở thành một con cá;
 • nhanh thu hồi vốn – chỉ trong một vài lần để ao và vợ hoặc chồng không còn chỉ trích về việc thiếu “kinh niên” của bắt
>>>>  MultiSlim - ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

.

erobic brnd coor1 Fish XXL  ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó? Trong công bằng nó nên được đề cập rằng, mặc dù tất cả những lợi thế này, một số ngư dân vẫn không hài lòng với những khoảnh khắc cá nhân. Ví dụ, họ không hài lòng với âm lượng. Đôi khi các nội dung của chai 30 mililitros kết thúc ở giữa cá và con cá, trước khi đưa vào khoảng móc của một vài phút, đột nhiên biến mất. sự thay đổi này để mọi người thất vọng mỗi fan hâm mộ của cá, ngay cả những người nhận thức ở lại trên bờ sông như một giải trí, và không phải là sản xuất lương thực.

Một vài lời về đánh giá cá XXL

Trên một số tài nguyên Internet có thể để đáp ứng thực đánh giá – Odes tán dương, dành riêng cho các hoạt. Chúng được viết bởi những người được cho là thực sự những người đã cố gắng công cụ này một lần và bây giờ tôi không thể dừng lại. Bên cạnh đó tổ chức nhân tạo thảo luận về các sản phẩm trên các diễn đàn khác nhau và blog, và để tăng doanh thu. Trong khi đó công cụ này không cần lurelle như vậy. Nó từ lâu đã được đánh giá cao không chỉ bởi ngư dân trong nước, mà còn đồng nghiệp của họ từ Canada, Na Uy, Ba Lan và nhiều nước khác. Họ rời phản hồi tích cực của họ trên activator cắn cá XXL đánh giá ngắn mà không mị dân quá mức. Các ngư dân chia sẻ ấn tượng của họ, bày tỏ một ý kiến ​​khách quan, từ đó rõ ràng là các thiết bị truyền động hoạt động – thu hút cá, piques thèm ăn vô độ của mình và làm cho để lấy mồi. Đó là những gì anh ấy phải làm.

Thật không may, bất kỳ sự mới lạ mang tính cách mạng thu hút sự chú ý của những kẻ lừa đảo. Các đại lý có thể thấy ngay những gì bạn có thể kiếm tiền tốt. Điều tương tự cũng xảy ra với cá XXL TYT, giả mạo bắt đầu gần như với sự xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, mua activator ban đầu chỉ cắn từ các nhà cung cấp chính thức, đó là cách duy nhất không có được một ly hôn và lừa dối.

Anh. Đào Song Bào
About Anh. Đào Song Bào 92 Articles
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn. Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim. Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương. Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân. Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.